Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

Giới thiệu

Hoạt động điều trị
Skip portlet Portlet Menu  

Quản lý dược
Skip portlet Portlet Menu  

Thống kê y tế
Skip portlet Portlet Menu  

Dịch vụ
Skip portlet Portlet Menu  

Thư viện - Tài liệu
Skip portlet Portlet Menu  

Liên kết web site ngoài
Skip portlet Portlet Menu  

Hưởng ứng Tuần lễ Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ năm 2016 với chủ đề “Nuôi con bằng sữa mẹ - Chìa khóa cho sự phát triển bền vững”

Sức khỏe cho mọi người

Sử dụng Aspirin trong phòng ngừa đau tim và đột quỵ  (26/08/2016)
Bệnh tim mạch, bao gồm cơn đau tim và đột quỵ, tác động đến khoảng 6/1 triệu người Mỹ. Nhiều người Mỹ không bị bệnh tim mạch đôi khi cũng dùng Aspirin như một giải pháp nhằm phòng ngừa cơn đau tim.

Cảnh giác với bênh bạch hầu  (26/08/2016)
Bạch hầu, một bệnh nhiễm trùng cấp tính do vi khuẩn Corynebacterium Diphtheriae gây ra, bệnh có thể bùng phát thành dịch nếu không được khống chế và dập tắt kịp thời. Người bệnh hay người lành mang mầm bệnh là nguồn truyền bệnh, bệnh lây qua đường hô hấp là chủ yếu khi tiếp với nguồn lây. Trước đây bệnh xảy ra nhiều ở nước ta, có nơi bùng phát thành dịch với tỷ lệ tử vong khá cao. Trong thời gian gần đây nhờ hiệu quả của chương trình tiêm chủng mở rộng nên bệnh đã giảm đáng kể, rãi rác có các ca bệnh đơn lẻ xảy ra ở một số vùng như Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Thư viện y học

Y học cổ truyền: Cà gai leo - cây thuốc nam bảo vệ gan độc đáo  (26/08/2016)
1. Cây cà gai leo có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh về gan Cây cà gai leo vốn là một loại cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay về công dụng giải độc gan, giải rượu. Khoa học đã chứng minh. Nó có thể chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt (dạng chiết và dạng toàn phần Glycoalcaloid ). Nó ức chế sự sao chép & làm âm tính virus viêm gan B, còn có làm thuốc chữa viêm gan đặc biệt là bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động, ngoài ra nó cũng có thể gây ức chế tế bào ung thư gan.

Y học cổ truyền: công dụng của bí đao  (26/08/2016)
Bí đao không chỉ được sử dụng như một món ăn, mà còn là một nguyên liệu trong các bài thuốc y học cổ truyền chữa các bệnh như đái tháo đường, bệnh gan, phù khi mang thai…

Tin cập nhật
Skip portlet Portlet Menu  

Thông báo xét tuyển đào tạo bác sĩ đa khoa hệ chính quy theo địa chỉ sử dụng tại Trường Đại học Tây Nguyên năm 2016

Thông báo kết quả xét chọn Thầy thuốc ưu tú của Hội đồng cấp Tỉnh Phú Yên lần thứ 12

25/34 Thầy thuốc được Hội đồng cấp tỉnh bỏ phiếu công nhận đủ điều kiện để gửi Trung ương xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
Sáng ngày 20/9/2016, Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú chủ trì cuộc họp xét tặng danh hiệu thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú tỉnh Phú Yên năm 2016.

Đoàn kiểm tra số 7 Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại Phú Yên
Ngày 30/8/2016, Đoàn công tác kiểm tra, giám sát, chỉ đạo công tác phòng chống sốt xuất huyết số 7- Bộ Y tế làm việc tại tỉnh Phú Yên. Sau khi tìm hiểm các hoạt động phòng chống sốt xuất huyết như công tác chỉ đạo, thu dung và điều trị bệnh sốt xuất huyết, hoạt động truyền thông, giám sát phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại cộng đồng và kiêm tra thực tế tại huyện Phú Hòa. Đoàn kiểm tra nhận định tình hình mắc bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Phú Yên ổn định và nằm trong tầm kiểm soát của Ngành Y tế, không diễn biến phức tạp như các tỉnh thành trong khu vực.

Video clip
Skip portlet Portlet Menu  

TĐPT Vi chất dinh dưỡng

Loading the player ...
Thủ tục hành chính
Skip portlet Portlet Menu  

Phổ biến văn bản
Skip portlet Portlet Menu  

Website trong tỉnh
Skip portlet Portlet Menu  

Số Lượt Truy Cập
0
0
0
0
0
0
0
0
0
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH PHÚ YÊN
Chịu trách nhiệm xuất bản: BSCK2. Nguyễn Thị Mộng Ngọc – Giám đốc Sở Y tế
Trưởng ban biên tập: TTƯT.BSCK1. Nguyễn Vinh Quang – Giám đốc Trung tâm TTGDSK
ĐC: 04 Tố Hữu, phường 9,TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
ĐT: 057.3811167,Fax: 057.3823667
Đường dây nóng: 1900-9095
Email: syt@phuyen.gov.vn