Trang Chủ Portal Phú Yên
HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Sáng 28/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị định 67 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản tỉnh (BCĐ 67), Sở NN-PTNT phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng hải chi nhánh Phú Yên tổ chức bàn giao 25 máy thông tin liên lạc VX 1700 cho 25 ngư dân ở các huyện Tuy An, Đông Hòa, TP Tuy Hòa và TX Sông Cầu. Mỗi máy trị giá khoảng 31 triệu đồng do Ngân hàng TMCP Hàng hải chi nhánh Phú Yên hỗ trợ.
Sự xuất hiện của Dự án Nuôi bò Úc do Công ty cổ phần Chăn nuôi Thảo Nguyên Phú Yên làm chủ đầu tư, với mục tiêu phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Dự án được kỳ vọng sẽ hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của người nông dân Phú Yên, nơi có diện tích đất nông nghiệp chiếm hơn 80% tổng diện tích đất sản xuất.
Giới thiệu tiềm năng, lợi thế phát triển và đề xuất danh mục kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn tỉnh Phú Yên
CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Theo Sở NN-PTNT, tỉnh đã phân bổ gần 9 tỉ đồng cho các huyện, thị xã, thành phố để thực hiện hỗ trợ sản xuất, xét nghiệm nguồn nước nuôi trồng thủy sản, bảo vệ môi trường và công tác tuyên truyền năm 2016.
Nhờ dự án Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ triển khai trên địa bàn, xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh) đã được đầu tư xây dựng mới 8 tuyến đường nông thôn. Đến nay, các tuyến đường này cơ bản hoàn thành, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Đề án bê tông hóa giao thông nông thôn: Theo Sở GTVT, trong 3 năm thực hiện đề án Bê tông hóa giao thông nông thôn, đơn vị này đã cung ứng 237.604 tấn xi măng để thực hiện bê tông hóa 1.513km đường, đạt 117% so với kế hoạch đề ra.
NÔNG - LÂM - THỦY LỢI - THỦY SẢN
Góp ý Dự thảo Quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản tỉnh Phú Yên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030
THỰC HIỆN GIẢM LƯỢNG GIỐNG GIEO SẠ, TĂNG TỶ LỆ SỬ DỤNG GIỒNG CẤP XAC NHẬN TRONG SAN XƯẨT LÚA VÀ CHUYỀN ĐỒI CÂY TRỒNG TRÊN ĐẮT LÚA, GIAI ĐOẠN 2016-2020
Tổ chức xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh nông lâm thuỷ sản thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
TIN KHÁC
Nhờ chịu khó làm ăn, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất hoa màu, ông Nguyễn Hữu Chấn (SN 1947, ở thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc TP Tuy Hòa) có thu nhập mỗi năm hơn 100 triệu đồng, trở thành nông dân sản xuất giỏi của địa phương.
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Tỉ trọng hàng Việt trên thị trường ngày càng chiếm ưu thế so với hàng ngoại nhập. Tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập, để hàng Việt đứng vững trên thị trường, các ban ngành, doanh nghiệp cần nỗ lực nhiều hơn để người dân tiếp tục tin dùng hàng Việt.
Thực phẩm an toàn là thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. Để thực phẩm thuỷ sản được an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng, đảm bảo uy tín thương hiệu, tránh thiệt hại về kinh tế. Mọi tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thúy sản đều phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, các tổ chức, cá nhân cần phải nhận diện được các mối nguy gây hại có trong sản phẩm, nhằm kiểm soát và phòng ngừa một cách toàn diện trong từng công đoạn sản xuất.
TÌM KIẾM
BẠN CỦA NHÀ NÔNG
TIN TỨC

Số Lượt Truy Cập
0
0
0
0
0
6
0
0
5
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH PHÚ YÊN
Người chịu trách nhiệm chính:
Điện thoại: 057.3841664, Fax: 057.3842456
Địa chỉ: Số 64 Lê Duẩn, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Email: vanphong@snnptnt.phuyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên"
khi sử dụng lại thông tin từ Website này.