Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng (04/06/2018)
Chiều 01/6/2018, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Võ Ngọc Châu, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tới dự và chung vui cùng các cháu.

Chung vui Tết thiếu nhi với các cháu, đồng chí Võ Ngọc Châu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, gửi đến các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các cháu ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đông đảo các cháu thiếu nhi đã tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi sôi nổi, thú vị. Đây thực sự là hoạt động thường niên mang ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Ngọc Hoàng

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: