Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 (21/02/2018)
Sáng 21/02, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà chúc mừng năm mới Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Mỹ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh cùng gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành đạt.

Trong không khí phấn khởi vui tươi của những ngày đầu Xuân, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà đã gửi lời chúc đến tập thể Văn phòng UBND tỉnh cùng với gia đình năm mới thắng lợi mới. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong suốt thời gian qua, tập thể Văn phòng UBND tỉnh trong năm mới sẽ tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công tác tham mưu tổng hợp, giúp UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức, chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của UBND tỉnh, của bộ máy hành chính ở địa phương, nhằm phấn đấu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.

Ngọc Hoàng

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: