Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trước thềm năm học mới 2017-2018 (31/08/2017)
Chiều 31-8, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Văn Thìn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã An Chấn, huyện Tuy An nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2017 – 2018. Cùng đi có đồng chí Phan Ngọc Vĩnh - Phó Giám đốc Vietinbank Phú Yên.

Đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh tặng quà các học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã An Chấn.

Tại buổi thăm, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Lê Văn Thìn, ân cần thăm hỏi tình hình chuẩn bị năm học mới và mong muốn thầy cô giáo và học sinh các trường phấn đấu đạt được thành tích cao trong dạy và học. Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo địa phương và nhà trường trong công tác giáo dục; đồng thời đề nghị tập trung hỗ trợ, vận động học sinh nghèo, cận nghèo đến trường; đặc biệt đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm trường, nhất là trong ngày khai giảng.

Dịp này, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt) cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã An Chấn. Đại diện Vietinbank Phú Yên cũng trao tặng 200 quyển vở cho cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

 

Ngọc Hoàng

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: