Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Công bố quyết định đổi tên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên và kết nạp Hội viên mới (29/05/2018)
Chiều ngày 25-5, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ Công bố Quyết định đổi tên “Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Phú Yên “ thành “Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Phú Yên”, và kết nạp thêm hội viên mới.

 Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Huỳnh Văn Khoa trao Quyết định Đổi tên Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Phú Yên

 

Tham gia buổi lễ có Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các sở, ban ngành và các địa phương trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo hội viên của Hội đến dự.

Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Phú Yên được thành lập vào năm 2003. Đến nay, để phù hợp với xu hướng hội nhập trong tình hình mới và tính chất của Hội, UBND tỉnh đã quyết định đổi tên “Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Yên” thành “Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Phú Yên”.

Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Phú Yên đã họp kiện toàn nhân sự BCH gồm có 15 thành viên, bầu anh Nguyễn Huỳnh Vĩnh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Hồng Phúc làm Chủ tịch Hội, bầu bổ sung 02 Phó Chủ tịch Hội là anh Nguyễn Xuân Châu, Chủ tịch HĐQT CTCP Việt Thành và anh Lê Hoàng Thông, Giám đốc công ty TNHH Bích Hợp.

Tại chương trình, Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Phú Yên cũng đã tổ chức kết nạp thêm 18 hội viên mới là các doanh nhân trẻ đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Từ đầu năm 2018 đến nay, công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ của tỉnh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, khẳng định được vai trò tích cực trong việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp hội viên, có những đóng góp quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu kinh doanh. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tích cực trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến thương mại; thường xuyên là cầu nối để các doanh nghiệp thành viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động trong công tác Hội. 

BCH Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên sau khi được kiện toàn ra mắt trước toàn thể Hội viên

 

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên Nguyễn Huỳnh Vĩnh Huy cho biết, trong thời gian sắp đến, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ thực hiện đa dạng hóa các nội dung và phương thức hoạt động; tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển, hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội. Phối hợp tổ chức các diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh và các doanh nhân trẻ. Phối hợp với lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức các Hội nghị xúc tiến đầu tư tại địa phương. Bên cạnh đó, Hội sẽ làm tốt vai trò định hướng, tổ chức cho các hội viên tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các hội viên đã nỗ lực, đóng góp nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và mong muốn trong thời gian tới Hội sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, đổi mới hình thức hoạt động hướng đến hiệu quả thực chất, khơi dậy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của hội viên.

Hội Doanh nhân

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: