Tin tức nổi bật
Diễn đàn kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (12/10/2018)
Ngày 11/10, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh tổ chức diễn đàn kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa, bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện hiệu quả khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh năm 2018

Tham dự có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Anh Thơ, Ban Hỗ trợ PNPT kinh tế TW Hội LHPN Việt Nam; các đại biểu là phụ nữ đại diện cho các doanh nghiệp được hỗ trợ khởi nghiệp.

Diễn đàn kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp là một trong những hoạt động của đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025 được TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Tại diễn đàn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và đưa ra các giải pháp hỗ trợ giúp đỡ những chị em đang có ý tưởng khởi nghiệp như: Giới thiệu cho các chị tiếp cận nguồn vốn tín dụng; tư vấn, kết nối chị em có ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, tập huấn đào tạo nghề, kiến thức về khởi sự kinh doanh, thành lập doanh nghiệp; phối hợp hướng dẫn xây dựng các mô hình hoặc tổ phụ nữ liên kết mở rộng mô hình để tìm đầu ra cho sản phẩm chứ không phải sản xuất nhỏ lẻ trong từng gia đình. Đồng thời duy trì những mô hình tiết kiệm để hỗ trợ cho chị em khởi nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng biểu dương và ghi nhận những đóng góp hết sức to lớn của phụ nữ tỉnh nhà trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị sau diễn đàn này, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, chủ động hơn nữa trong việc tập hợp, kết nối lực lượng phụ nữ với lực lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các cấp, ngành chức năng của tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Tại diễn đàn cũng đã biểu dương, khen thưởng 22 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện hiệu quả khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh năm 2018. Nhân dịp tổ chức diễn đàn kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, hàng trăm sản phẩm tiêu biểu đã được trưng bày với nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủy sản, nghề truyền thống...

Thủy Loan

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: