Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Tiếp và làm việc với Công ty TAAT Power Limited (14/07/2017)
Sáng 14-7, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế chủ trì buổi tiếp và làm việc với Công ty Taat Power Limited về đầu tư phát triển dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo một sở, ban, ngành cùng dự.

Quang cảnh buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, Công ty TATA Power Limited đã giới thiệu với UBND tỉnh về năng lực của Công ty. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực năng lượng của mình, công ty Công ty TATA Power Limited tự tin về khả năng để đầu tư phát triển dự án năng lượng tái tạo tại tỉnh Phú Yên.

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Hữu Thế cảm ơn và đánh giá cao mong muốn đầu tư cũng như tiềm năng của Công ty TATA Power Limited vào tỉnh nhà. Tỉnh luôn mở rộng cánh cửa đầu tư để thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng. Với năng lực cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án năng lượng tại Bình Thuận và Sóc Trăng, tỉnh tin tưởng tại Phú Yên Công ty cũng triển khai thực hiện tốt dự án này.

 Công ty TATA Power Limited, thuộc tập đoàn TATA 100 tỷ USD, là công ty có quy mô lớn nhất Ấn Độ vận hành trên toàn bộ chu trình khép kín từ nguồn nhiên liệu, vận chuyển, phát điện, truyền tải, phân phối và mua bán điện. Tại Việt Nam, TATA Power đã được Chính phủ Việt Nam chỉ định là chủ đầu tư Dự án Nhiệt điện chạy than Long Phú 2 (công suất 2x660 MW) tại tỉnh Sóc Trăng theo hình thức đầu tư BOT.

Thủy Loan

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: