Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Phú Yên đồng hành cùng Hãng hàng không Ural Airlines để đẩy nhanh tiến độ mở đường bay quốc tế đến Phú Yên (09/11/2018)
Với quyết tâm thúc đẩy phát triển du lịch, UBND tỉnh hoan nghênh và đang tiếp tục làm việc với các bên liên quan để Hãng hàng không Ural Airlines sớm hoàn thành việc mở đường bay quốc tế đến Cảng hàng không Tuy Hòa.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương (bên phải) và ông Maxim Korolev,

Phó Tổng đại diện của Hãng hàng không Ural Airlines

Theo ông Maxim Korolev, Phó Tổng đại diện của Hãng hàng không Ural Airlines, việc hãng tham gia khai thác đường bay từ Nga đến Cảng hàng không Tuy Hòa sẽ vận chuyển hành khách quốc tế đến Phú Yên, góp phần tăng cường sự giao lưu và phát triển du lịch. Đơn vị đã làm việc với các công ty lữ hành về việc bán vé máy bay qua mạng và đảm bảo tất cả người dân có nhu cầu đều mua được vé.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương tặng tranh lưu niệm cho đoàn công tác

Hãng hàng không Ural Airlines

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin với đoàn công tác về việc Bộ Giao thông vận tải đã chỉ đạo Cảng hàng không Tuy Hòa khẩn trương thực hiện những điều kiện cần thiết để đón các chuyến bay quốc tế. Trước mắt, đơn vị này đang tập trung đầu tư nhà ga, bến đỗ và các điều kiện kỹ thuật khác để đón các chuyến bay quốc tế, đặc biệt là việc nâng cấp để bay đêm. Ngoài ra, Tỉnh đang phối hợp với Bộ Giao thông vận tải làm việc với các ngành liên quan như xuất nhập cảnh, y tế, hải quan nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đón các chuyến bay quốc tế đến Tuy Hòa.

Ural Airlines là một hãng hàng không của Nga được thành lập vào năm 1943 (trụ sở ở Yekaterinburg, Nga), như một phần của hãng hàng không quốc gia Aeroflot (SU) và được rút ra hoạt động như một công ty độc lập vào năm 1993, cung cấp các chuyến bay thường lệ và thuê chuyến nội địa và quốc tế, nối với sân bay quốc tế Koltsovo.

Đây là đường bay quốc tế đầu tiên từ Nga đến với Phú Yên, mở ra cơ hội lớn để thu hút du khách nước ngoài; là bước khởi đầu quan trọng để thúc đẩy du lịch quốc tế ở tỉnh, góp phần phát triển kinh tế Phú Yên.

Thủy Loan

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: