Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Khai mạc kỳ họp thứ bảy, HÐND tỉnh khóa VII (12/07/2018)
Sáng 12-7, tại hội trường HĐND tỉnh, kỳ họp thứ bảy, HÐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức khai mạc. Ðồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VII chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc kỳ họp.

Dự kỳ họp về phía Trung ương có đồng chí Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội. Về phía tỉnh có các đồng chí: Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các vị đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; 50/50 đại biểu HĐND tỉnh và các cử tri tiêu biểu.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế của tỉnh ta đang có nhiều chuyển biến tích cực nhưng cũng đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức như: Thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12 và lũ lụt cuối năm 2017 chưa được khắc phục triệt để; giá cả một số mặt hàng nông sản biến động theo chiều hướng giảm, thị trường tiêu thụ khó khăn; tình hình dịch bệnh trên một số cây trồng, thủy sản nuôi tái diễn... đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Tuy nhiên, với sự tổ chức thực hiện quyết liệt, có hiệu quả Nghị quyết chỉ đạo của Chính phủ, của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; sự nỗ lực của các ngành, các cấp; sự đồng thuận, ủng hộ của các thành phần kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh nên tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh tiếp tục ổn định và có mặt phát triển.

Các đại biểu biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa VII.

Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu mời dự kỳ họp, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân trong tỉnh, phát huy trí tuệ, tập trung thảo luận, xem xét và quyết định những nội dung quan trọng tại kỳ họp này để tạo hành lang pháp lý cho các cơ quan, đơn vị, địa phương và Nhân dân căn cứ thực hiện trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh trên địa bàn tỉnh.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh sẽ tiếp tục thông tin về nội dung kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII.

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: