Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Khai mạc hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên (12/07/2018)
Chiều tối 10/7, tại đại lộ Hùng Vương (TP Tuy Hòa), UBND tỉnh phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Đại diện Bộ Công Thương có đồng chí Thứ trưởng Cao Quốc Hưng; Cục trưởng Cục Công Thương địa phương Ngô Quang Trung. Phía tỉnh có các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Cư cùng các đại biểu liên quan đến dự.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 được tổ chức từ ngày 11 - 16/7, với quy mô 560 gian hàng của gần 150 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 29 tỉnh, thành trong cả nước. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm thấy cơ hội giao lưu thương mại và hợp tác kinh tế, giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm thế mạnh, giới thiệu sản phẩm mới đến với người tiêu dùng.

Các đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế trao chứng nhận của Bộ Công thương vinh danh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Dịp này, Cục Công thương địa phương đã vinh danh và trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho 73 sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong khu vực. Trong đó, Phú Yên có 8 sản phẩm được vinh danh gồm: quà lưu niệm gành đá đĩa Phú Yên của DNTN Điêu khắc Vinh Nguyễn;  ngọc bội inox của DNTN Điêu khắc Tấn An; ngói lợp không nung cao cấp của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phan Lụa; phân hóa học NPK 22-12-8+TE của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hoàng Long Vina; nước mắm Tân Lập của hộ kinh doanh nước mắm Tân Tập; cà phê hương chồn truyền thống của Công ty TNHH Cà phê Huy Tùng; bò 1 nắng của Công ty TNHH Sản xuất thực phẩm A Lý; cá mai tẩm mè ăn liền của Công ty TNHH Thủy sản Trang Thủy. Các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ về đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại hóa sản xuất, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ

 

 

Mỹ Luận

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: