Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ HTX, tổ hợp tác tỉnh (13/11/2017)
Sáng 13-11, tại thành phố Tuy Hòa, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ HTX, tổ hợp tác tỉnh. Tham dự khai mạc có đồng chí Bùi Nghị, Phó Cục trưởng Cục phát triển HTX-Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đơn vị liên quan và học viên.

Đồng chí Bùi Nghị, Phó Cục trưởng Cục phát triển HTX-Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Nghị, Phó Cục trưởng Cục phát triển HTX-Bộ Kế hoạch và Đầu tư hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị HTX tỉnh nâng cao nhận thức về bản chất của mô hình HTX kiểu mới, để từng bước ứng dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế Quốc tế.

Trong 02 ngày từ ngày 13-14 /11/2017, lớp tập huấn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực hợp tác xã giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phát triển HTX, bài học đối với Việt Nam; phát triển HTX theo chuỗi giá trị thích ứng với hội nhập kinh tế quốc tế. Qua khóa học, các học viên học được những kinh nghiệm thực tiễn của các HTX hoạt động hiệu quả.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cảm ơn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tạo điều kiện cho tỉnh phát triển trong thời gian qua, nhất là hỗ trợ cho sự phát triển của HTX tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các học viên tiếp thu, học hỏi, hiểu và thực hành tốt những gì giảng viên truyền đạt để vận dụng kiến thức học được vào thực tiễn. Đồng thời, chia sẻ những thiệt hại của các hợp tác xã trong cơn bão vừa qua.

Thủy Loan

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: