Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ II-2018 sẽ diễn ra trong 03 ngày (13/04/2018)
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ II-2018 với chủ đề “Sách với gia đình”. Theo đó, Hội sách được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 21-23/4/2018, tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.

 

Độc giả đọc sách tại Hội sách tỉnh Phú Yên lần I – 2017. Ảnh minh họa

Một số hoạt động chính được tổ chức như: hoạt động triển lãm, trưng bày tư liệu, sách, đọc sách và trao đổi sách tại Hội sách với chủ đề “Sách với Gia đình”; giao lưu giữa các độc giả với tác giả, tác phẩm, giới thiệu sách; chương trình giao lưu văn nghệ; vận động, quyên góp sách xây dựng tủ sách thiếu nhi cho các Trường học thuộc các vùng sâu, vùng xa; trao quà cho các em học sinh, sinh viên vượt khó; trao tặng quà, tủ sách thiếu nhi.

Việc tổ chức hội sách tỉnh hàng năm nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, nét đẹp trong đời sống xã hội, qua đó góp phần khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách những người tham gia quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành.

Mỹ Luận

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: