Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam hỗ trợ tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả bão lụt (13/11/2017)
Chiều 13-11, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và trao tiền hỗ trợ nhân dân tỉnh Phú Yên 01 tỷ đồng để góp phần khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Tân (thứ 3 từ phải sang) trao tiền hỗ trợ tỉnh Phú Yên

Đồng chí Nguyễn Văn Tân cho biết, nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát đối với những thiệt hại của tỉnh do bão số 12 gây ra, với tấm lòng “tương thân, tương ái”, Ngành Ngân hàng triển khai quyên góp ủng hộ trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm hỗ trợ người dân vùng thiên tai sớm ổn định đời sống, phát triển sản xuất. Trong đó, số tiền ủng hộ nhằm hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng do bão số 12 gây ra với mức 20 triệu đồng/gia đình, hỗ trợ gia đình có nhà bị đổ sập hoàn toàn, nhà bị hư hỏng nặng, hỗ trợ ngư dân về ngư lưới cụ, hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi để khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống đối với người dân…

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến cho biết, cơn bão số 12 vừa qua để lại những thiệt hại to lớn về người và tài sản trên địa bàn tỉnh Phú Yên với 02 người chết và 37 người bị thương, nhiều diện tích cây trồng bị mất trắng, nhà cửa của người dân bị thiệt hại nặng, đê kè bị hư hỏng, sạt lở, hàng nghìn cột điện bị bão quật đổ… Ước tính tổng thiệt hại do cơn bão 12 gây ra trên địa bàn tỉnh tính đến nay khoảng 3.216 tỷ đồng.

Thay mặt nhân dân tỉnh Phú Yên, đồng chí Nguyễn Chí Hiến trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng đối với bà con vùng thiên tai, đồng thời khẳng định sự chia sẻ kịp thời này sẽ là nguồn động viên rất lớn để tỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống. Tỉnh sẽ sử dụng số tiền và triển khai các hoạt động hỗ trợ đúng mục đích, đối tượng và đạt hiệu quả.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trao tiền ủng hộ nhân dân trong tỉnh

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cũng hỗ trợ nhân dân tỉnh Phú Yên 01 tỷ đồng để khắc phục hậu quả cơn bão số 12.

Mỹ Luận

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: