Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà thăm các đơn vị trực tết (13/02/2018)
Ngày 13/2, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Cảng Hàng không Tuy Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà thăm, tặng quà, chúc tết Công an tỉnh

Đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát về kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2017, tình hình đời sống của các cán bộ, chiến sĩ và công tác chuẩn bị trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp đến. Các đơn vị cảm ơn sâu sắc khi được Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, đồng thời coi đây là niềm cổ vũ, động viên to lớn, tạo thêm động lực để cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong dịp Tết Mậu Tuất và năm mới 2018.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà thăm, tặng quà, chúc tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị đón Tết vui tươi, đầm ấm, đồng thời tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm tình hình, luôn bám sát cơ sở, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh - quốc phòng; phối hợp cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn, bảo đảm cuộc sống bình yên của nhân dân đón xuân, vui Tết, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.  

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà thăm, tặng quà, chúc tết Cảng Hàng không Tuy Hòa

Đến thăm Cảng Hàng không Tuy Hòa và nghe đơn vị báo cáo kết quả đạt được trong năm qua và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục không ngừng nỗ lực trong công tác để đảm bảo an toàn hàng không, phục vụ tốt hành khách tới Phú Yên. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Cảng Hàng không Tuy Hòa một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mới.

Mỹ Luận

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: