Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Yên lần thứ VII
Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII - năm 2018:
Hoàn thành 17/18 môn trong hệ thống thi đấu (29/05/2018)
Sở VH-TT-DL Phú Yên vừa tổ chức trao giải cho các VĐV thi đấu đạt thành tích tại các môn trong hệ thống Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII - năm 2018 tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên (TP Tuy Hòa).

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở bộ môn điền kinh

Theo đó, ở môn điền kinh, nội dung 100m nam, giải nhất là La Thanh Hoàng (Công an tỉnh), giải nhất 200m nam là Trần Vũ Hào (TP Tuy Hòa), giải nhất 400m nam và 800m nam là Nguyễn Huỳnh Linh (TP Tuy Hòa), giải nhất 1.500m nam là Phan Văn Tiến (huyện Tây Hòa), giải nhất chạy tiếp sức 4x100m nam là huyện Đông Hòa, giải nhất nhảy cao nam là Phan Quốc Khôi (huyện Phú Hòa), giải nhất nhảy xa nam là Trần Khánh Sảng (TP Tuy Hòa), giải nhất đẩy tạ nam là Phạm Tâm (TP Tuy Hòa).

Nội dung chạy 100m nữ, giải nhất là Nay Hoàng My (huyện Sông Hinh), giải nhất 200m nữ là Nguyễn Thị Bảo Yến (huyện Phú Hòa), giải nhất 400m nữ là Nay Hoàng My (huyện Sông Hinh), giải nhất 800m và 1.500m nữ là Nguyễn Thị Mỹ Linh (huyện Tây Hòa), chạy tiếp sức 4x100m nữ là huyện Tây Hòa, giải nhất nhảy cao là Đặng Ngọc Hương (huyện Phú Hòa), giải nhất nhảy xa là Trần Thị Mỹ Huệ (TP Tuy Hòa), nhất đẩy tạ là Phạm Thị Hoàng Yến (TP Tuy Hòa).

Ban tổ chức cũng trao 9 bộ huy chương ở nội dung đẩy gậy nam và 6 bộ huy chương cho nội dung đẩy gậy nữ, 2 bộ huy chương môn đẩy gậy nam, 2 bộ huy chương bắn nỏ nữ, 3 bộ huy chương chạy cà kheo nam, 3 bộ huy chương cho cà kheo nữ. Ở nội dung kéo co, giải nhất thuộc về huyện Sông Hinh, giải nhì là huyện Phú Hòa, giải ba được trao cho Công an tỉnh.

Như vậy đến nay, 17/18 môn trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII - năm 2018 đã được tổ chức. Môn cuối cùng là karatedo đang được ban tổ chức khẩn trương phối hợp với Hội Karatedo Phú Yên tiến hành tổ chức trong thời gian sớm nhất.

(PYO)

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: