Chấm dứt tình trạng tàu cá Phú Yên vi phạm vùng biển nước ngoài (17/08/2018)
UBND tỉnh vừa yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố ven biển phối hợp thực hiện các giải pháp để chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân Phú Yên vi phạm vùng biển nước ngoài.
Tin đã đưa

Thống nhất chương trình nghị sự AMM-51 (02/08/2018)
Ngày 31/7, Các quan chức cao cấp ASEAN (SOM) đã họp tại Singapore để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 51 (AMM-51) và các hội nghị liên quan, sẽ diễn ra từ ngày 1-4/8/2018. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam, dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
Tin đã đưa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8 (02/08/2018)
Quy định về liên kết giáo dục với nước ngoài; chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất nông nghiệp; quy định mới về trợ cấp người có công với cách mạng;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2018.
Tin đã đưa

Hướng dẫn ông Trần Ngọc Mỹ gửi đơn đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết (15/08/2018)
UBND tỉnh đã nhận được đơn của ông Trần Ngọc Mỹ, trú tại 7/8 Nguyễn Văn Cừ, phường 7, thành phố Tuy Hòa. Đề ngày 06/8/2018 phản ánh việc ông đến Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thuộc Công an tỉnh Phú Yên để đăng ký làm lại Chứng minh nhân dân bị mất, nhưng bị từ chối với lý do vì họ, tên của ông trong sổ hộ khẩu của gia đình chỉ ghi năm sinh mà không có ngày, tháng, mặc dù ông đã kèm theo bảng photocopy Chứng minh nhân dân bị mất có ghi đầy đủ ngày, tháng, năm sinh do Công an tỉnh Phú Yên cấp năm 2006.
Tin đã đưa

Hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng (04/06/2018)
Chiều 01/6/2018, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Võ Ngọc Châu, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tới dự và chung vui cùng các cháu.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

THÔNG BÁO
BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: