Đầu tư hơn 28,5 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới (17/07/2018)
UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư 53 danh mục các dự án khởi công mới thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2018 của thành phố Tuy Hòa, huyện Tây Hòa và Sơn Hòa, nhằm hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu thực hiện 19 tiêu chí ở các xã nông thôn mới góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống của nhân dân vùng nông thôn.
Tin đã đưa

Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn các ngành sư phạm (17/07/2018)
Quy định điểm sàn vào các ngành sư phạm được Bộ GD&ĐT đưa ra bởi những năm gần đây, điểm chuẩn vào các trường sư phạm có xu hướng giảm dần.
Tin đã đưa

Nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ mở rộng kinh doanh tại Việt Nam (28/06/2018)
Nhiều doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ khẳng định Việt Nam là thị trường năng động với nhiều tiềm năng và họ sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.
Tin đã đưa

Quy định mới về trợ cấp người có công với cách mạng (16/07/2018)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 99/2018/NĐ-CP quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng.
Tin đã đưa

UBD tỉnh thụ lý đơn của ông Nguyễn Văn Mẫn (17/07/2018)
UBND tỉnh tiếp nhận đơn của ông Nguyễn Văn Mẫn (70 tuổi), thường trú 327/9/1 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu giải quyết hồ sơ chuyển nhượng căn nhà của ông tọa lạc tại thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa cho cháu là Phạm Thị Hồng Nhiên. Mặt khác, theo đơn ông Mẫn cho biết: Căn nhà này do cha mẹ ông để lại, ông là người thừa kế duy nhất. Năm 2016, đã được UBND huyện Phú Hòa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông nhưng khi làm hồ sơ chuyển nhượng thì UBND huyện cho rằng có tranh chấp của bà Nguyễn Thị Lệ Sương là không có căn cứ, vì bà Sương không phải là em ruột ông
Tin đã đưa

Hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng (04/06/2018)
Chiều 01/6/2018, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Võ Ngọc Châu, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tới dự và chung vui cùng các cháu.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

THÔNG BÁO
BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: