Đến Phú Yên xin đừng quên bãi Nồm (13/08/2018)
Tọa lạc ở thôn Hòa An, xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, bãi Nồm được biết đến như một nơi "đốn tim" khách du lịch.
Phú Yên công nhận 03 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh (08/08/2018)
UBND tỉnh vừa ký các Quyết định xếp hạng Lăng Long Thủy (thuộc thôn Long Thủy, xã An Phú, TP. Tuy Hòa); Đình Năng Tịnh (số 01 Chu Mạnh Trinh, phường 1, TP. Tuy Hòa) và Lẫm Mỹ Thành (thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa là di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh.
GÀNH ĐÈN – ĐIỂM ĐẾN LÝ THÚ CỦA VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN (19/07/2018)
Những chuyến du lịch trong nước rong ruổi khắp mọi miền là khao khát của không ít lữ khách. Nếu bạn có cơ hội thực hiện hành trình này, khi đến Phú Yên đừng quên dành ít thời gian để đến với gành Đèn.

HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO UBND TỈNH
Tập huấn và hỗ trợ thành lập CLB STEM - Sáng tạo kỹ thuật (15/10/2018)
Ngày 14/10, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh phối hợp với Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn và hỗ trợ thành lập CLB STEM - Sáng tạo kỹ thuật. Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Tin đã đưa

Điều kiện cấp GCN hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động (11/10/2018)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 140/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh và thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Tin đã đưa

Hoạt động lễ hội
Lễ hội Cầu ngư Phú Yên: Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đặc sắc (08/06/2018)
Tại Phú Yên, lễ hội cầu ngư là nét đẹp văn hóa truyền thống của các làng chài ven biển. Lễ hội có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh, tín ngưỡng của ngư dân, được thể hiện qua các nghi lễ đặc sắc và loại hình diễn xướng dân gian phong phú. Vừa qua, Bộ VH-TT-DL đã vinh danh Lễ hội cầu ngư Phú Yên là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh